ไวนิล

 

ไวนิล (Vinyl)

    ไวนิล คือ พลาสติกชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ เช่น สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด สารเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ และสารเพิ่มความทนทานความร้อน ไวนิลนอกจากจะทนทานต่อแสงแดดรังสียูวี และสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้วยัง เป็นวัสดุที่ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือแมลงกัดเจาะ การผุกร่อนหรือบิดงอ การเกิดสนิม การรั่วซึมของน้ำฝน ไม่ติดไฟ และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานอีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ผลิตอุปกรณ์ใช้งานกลางแจ้ง รวมถึงป้ายโฆษณาต่างๆ 

   ปัจจุบันวัสดุไวนิลกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในการนำมาผลิตป้ายโฆษณา ป้ายประกาศ และป้ายต่างๆ เนื่องจากมีความทนทานต่อทุกสภาวะ และที่สำคัญราคาไม่แพงเมื่อเปรียบเทียบกับป้ายวัสดุประเภทอื่นๆ ทุกวันนี้หากเราสังเกตุตลอดเส้นทาง จะพบเห็นป้ายไวนิลที่ใช้ในการโฆษณาสินค้า หรือประกาศต่างๆ 

    หากลูกค้ากำลังสนใจจะทำการโฆษณา หรือทำป้ายต่างๆ วัสดุไวนิลเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าค่ะ โดยลูกค้าสามารถสั่งทำป้ายไวนิลกับทางร้านได้ง่ายๆ หากลูกค้าท่านใดยังไม่มีไฟล์แบบพร้อมพิมพ์ ทางร้านสามารถทำแบบป้ายให้ลูกค้าได้ค่ะ เพียง..

** เตรียมข้อมูลป้ายให้พร้อม เช่น ข้อความ, รูปภาพที่ต้องการ หากไม่ฟิครูปภาพ ทางร้านสามารถหาภาพเพื่อนำมาใช้ในการออกแบบให้ได้ค่ะ

** ขนาดของป้าย กว้างxสูง (cm.) 

** ลักษณะการติดตั้ง เช่น นำไปแขวน (เจาะรูตาไก่) , นำไปเข้าโครงไม้-เหล็ก (ปล่อยชายไวนิล) , นับไปติดกาว/ติดหมุด (พับขอบ ไม่เจาะรู)

หรือ นำไปติดตั้งในลักษณะใด สามารถแจ้งทางร้านได้เลย ทางร้านจะได้ผลิตป้ายให้เหมาะสมกับลักษณะการติดตั้งของลูกค้าค่ะ

 

ตัวอย่างงานไวนิล

   

ลูกค้าสามารถเข้าไปรับชมผลงานของร้านปริ้นพลัสได้ที่ Page Facebook ตามลิ้งด้านล่างนี้ค่ะ

https://www.facebook.com/printplus.lumlukka8/

 

 

 

 

Visitors: 141,631